Đầu tiên xin gửi lời cám ơn tới tất cả Quý hàng gần xa đã ủng hộ Trung tâm chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi nguyện sẽ hoàn thiện về mặt sản phẩm cũng như dịch vụ để có thể phục vụ Quý khách hàng tốt hơn:

Sau đây là chính sách bảo mật khi Quý khách mua hàng của chúng tôi:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Thông tin của quý khách bao gồm: địa chỉ, email, số điện thoại…. được chúng tôi thu thập thông qua quý khách đăng ký tài khoản hoặc đặt hàng theo đơn hàng trên website của chúng tôi, chúng tôi không thu thập thông tin của Quý khách thông qua các hình thức khác.

Mục đích cùa việc thu thập là để phục vụ quý khách tốt hơn, khi quý khách đặt sản phẩm hoặc yêu cầu các hỗ trợ về sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc chúng tôi sử dụng để gởi thông tin về sản phẩm, các đợt quảng cáo, khuyến mãi….,

Phạm vi của việc thu thập thông tin chỉ bao gồm những khách hàng đăng ký làm thành viên của website, hoặc các khách hàng đã đăng ký mua sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ tại website chephamvisinh.net, chúng tôi không có bất kỳ hình thức thu thập thông tin về khách hàng nào khác.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin của quý khách chỉ được sử dụng cho website chephamvisinh.net nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ, các đợt quảng cáo và khuyến mãi định kỳ của website vuonsinhthai.com.vn nhằm phục vụ quý khách tốt nhất.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong hệ thống của website chephamvisinh.net cho tới khi quý khách vẩn còn là thành viên của chúng tôi, trong trường hợp quý khách không muốn chúng tôi lưu giữ thông tin của mình thì quý khách vui lòng liên hệ để yêu cầu chúng tôi hủy thông tin của quý khách.

Tất cả các thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi hủy trong vòng 48h kể từ khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Tất cả các thông tin của khách hàng mà chúng tôi thu thập được đều được bảo vệ nghiêm ngặt, không để bị thất thoát ra bên ngoài hoặc bên thứ 3 sử dụng cho các mục đích khác

Chúng tôi cam kết rằng bảo mật thông tin khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tài khoảng tại website.

 

Xin chân thành cám ơn!