Bồn cầu, nhà vệ sinh, cống thoát nước,… sau nhiều năm sử dụng đóng nhiều cặn bẩn, tắc nghẽn, có mùi hôi gây ảnh hưởng không ít đến chất lượng và không gian sống nhà bạn. Đừng lo! Với men xử lý hầm cầu EMHUA Phốt sẽ giúp phân hủy nhanh các thành phần khó tiêu trả lại sự thông suốt và sạch sẽ cho không gian gia đình bạn.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu

Khi hầm cầu gặp sự cố tắc nghẽn sẽ gây ra nhiều bất tiện trong quá trình sinh hoạt. Để tìm ra giải pháp khắc phục triệt để việc đầu tiên là tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẽn.

Có nhiều nguyên nhân gây tắc nghẽn, một trong những lý do điển hình là xả nhiều giấy vệ sinh trong mỗi lần đi vệ sinh, hoặc đánh rơi những vật cứng vào bồn cầu khiến chúng không thể phân hủy gây nghẽn và có thể làm hư bồn cầu

Đầy hầm cầu không thể thoát được sau một thời gian dài sử dụng. Các thành phần khó tiêu trong cặn bã lâu ngày đóng bám gây cản trở sự lưu thông.

Thiết kế và lắp đặt bồn cầu sai vị trí, bể phốt không có đường thoát khí…

Để xử lý tình trạng hầm cầu tắc nghẽn có rất nhiều phương pháp như hút hầm cầu, thông tắc cống…song với những cách làm này thường rất mất thời gian và không xử lý triệt để cặn bẩn lâu năm.

Chưa kể việc sử dụng các phương tiện thông tắc thông thường sẽ không xử lý được mùi hôi khó chịu. Thay cho các hình thức trên và chỉ với một bước duy nhất với men xử lý hầm cầu bạn đã dễ dàng thông tắc toilet nhà mình. Đây là giải pháp tiện lợi và hữu ích với các gia đình hiện nay

Sản phẩm này được sử dụng thuận tiện và an toàn với các gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, xí nghiệp…

Vì sao nên sử dụng men xử lý hầm cầu?

Men xử lý hầm cầu EMHUA Phốt là tập hợp nhiều vi sinh vật có lợi (Vi khuẩn quang hợp, Vi khuẩn lactic, Nấm men, Xạ khuẩn, Bacillus substilis…). Phân giải nhanh các chất khó tiêu, cặn bã của bể phốt như (Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin…) làm cho bể phốt không bị đầy, có tác dụng phòng chống tắc nghẽn, khử mùi hôi mà không làm hư hại hệ thống ống. Các vi sinh vật này được phân lập từ tự nhiên, hoàn toàn không gây độc hại với người và vật nuôi.

Men xử lý này hoạt động dựa trên cơ chế ăn mòn các chất hữu cơ gây tắc nghẽn đường cống và phân hủy chúng một cách nhanh chóng, chống tắc nghẽn.

Ngoài tác dụng ăn mòn và đánh tan các loại cặn bã, rác bẩn trong đường ống, sản phẩm này còn giúp đẩy lùi mùi hôi khó chịu cho toilet nhà bạn, tiêu diệt trứng giun sán và vi sinh vật gây bệnh…

Điểm đặc biệt của sản phẩm EMHUA Phốt  này là ngoài việc thông suốt hầm cầu, nhà vệ sinh, “giải cứu” gia đình thoát khỏi mùi hôi khó chịu và các mầm bệnh gây hại thì mặt hàng này còn được ứng dụng vô cùng hữu ích trong việc hoại mục các loại rác thải hữu cơ, phế thải nông nghiệp để làm phân bón cho cây trồng.

EMHUA Phốt còn giúp xử lý nhanh cặn bùn, nước thải của những cơ sở và làng nghề chế biến lương thực, thực phẩm giúp giải quyết tình trạng nguồn nước bị nhiễm bẩn một cách hiệu quả.

Cách sử dụng men xử lý hầm cầu hiệu quả nhất

Cách sử dụng men xử lý hầm cầu EMHUA Phốt khá đơn giản. Bạn chỉ cần đổ bột trực tiếp vào hầm cầu, đợi khoảng vài giờ các chất cặn bã gây tắc nghẽn sẽ nhanh chóng bị quét trôi.

Có men xử lý hầm cầu EMHUA Phốt dự trữ trong nhà sẽ không còn tình trạng tắc nghẽn, gây mùi khó chịu và mất vệ sinh.

Nếu bạn muốn duy trì không gian sống gia đình mình luôn sạch sẽ, thông suốt và không có sự xuất hiện của mùi hôi khó chịu cũng như các mầm bệnh gây hại xuất phát từ toilet nhà mình thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0987.367.486 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm

Xem thêm:

Sản phẩm của chúng tôi!

Tags: cách làm chế phẩm em gốc, nên dùng chế phẩm em hay trichoderma, cách sử dụng chế phẩm em trong trồng trọt, mua chế phẩm em gốc ở đâu, tự làm chế phẩm em, cách làm chế phẩm em chuối, cách làm chế phẩm em thứ cấp, mua chế phẩm em gốc, địa chỉ mua chế phẩm em ở tp Hà Nội, quy trình sản xuất chế phẩm em, chế phẩm em, chế phẩm em ủ thức an chăn nuôi, chế phẩm em ủ thức ăn chăn nuôi, chế phẩm em5. chế phẩm em bokashi, chế phẩm em1, chế phẩm em gốc dạng bột, chế phẩm sinh học em vi sinh, bán chế phẩm em, hãy nêu các chế phẩm sinh học mà em biết, chế phẩm sinh học em2, chế phẩm sinh học xử lý nước thải -emhua, nêu các chế phẩm sinh học mà em biết, liệt kê các chế phẩm sinh học mà em biết, nơi bán chế phẩm sinh học em, giá bán chế phẩm sinh học em, chế phẩm em ủ cá, chế phẩm em trong chăn nuôi, cách làm chế phẩm em tỏi, cách ủ chế phẩm em, cách sử dụng chế phẩm em, công dụng của chế phẩm em, cách chế phẩm em gốc, các loại chế phẩm em gốc, tác dụng của chế phẩm sinh em , ứng dụng chế phẩm sinh học em, tác dụng của chế phẩm em, ứng dụng chế phẩm em trong trồng trọt, ứng dụng chế phẩm em, ứng dụng của chế phẩm em gốc, chế phẩm em được sử dụng nhằm mục đích gì, chế phẩm em-emhua, chế phẩm emhua, chế phẩm em mua ở đâu, đặc điểm của chế phẩm em, chế phẩm em gốc (em1 chai 1l), chế phẩm em gốc, chế phẩm sinh học em gốc, chế phẩm em gốc trong trồng trọt, chế phẩm em là gì, giá chế phẩm em, chế phẩm sinh học em gốc, giá chế phẩm sinh học em, tự làm chế phẩm em gốc, chế phẩm emhua, chế phẩm sinh học em, chế phẩm em khử mùi hôi, chế phẩm sinh học em là gì, chế phẩm sinh học em tỏi, chế phẩm sinh học em của nhật, chế phẩm sinh học em giá, so sánh chế phẩm em và emhua, chế phẩm em xử lý rác thải, chế phẩm em xử lý phèn, làm chế phẩm em, cách làm chế phẩm sinh học em, cách làm chế phẩm em gốc tại nhà, mua chế phẩm em, mua chế phẩm em ở hà nội, mua chế phẩm em ở đâu, mua chế phẩm emhua ở đâu,chế phẩm em ở đâu, chế phẩm em trong nuôi trồng thủy sản, chế phẩm em, chế phẩm sinh học EMHUA, chế phẩm vi sinh em, sử dụng chế phẩm em trong chăn nuôi, chế phẩm em tỏi, chế phẩm em trong xử lý môi trường, chế phẩm em trong nuôi tôm, chế phẩm em trong sản xuất, chế phẩm emhua, chế phẩm vi sinh emhua, chế phẩm vi sinh vật hữu hiệu em, giá chế phẩm vi sinh em, chế phẩm vi sinh em nước, cách sản xuất chế phẩm sinh học em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0968.994.088