Ứng dụng các Chế phẩm sinh học vào trong quá trình sinh trưởng phát triển của Cây ăn trái là hướng đi đúng đắn giúp nhà nông làm giàu vì cây trồng rất ít bị nấm và sâu bệnh hây hại đồng thời gia tăng được năng suất và chất lượng nông sản.

Kính chào quý bà con nông dân,

Trong những năm gần đây, điều kiện khí hậu thay đổi thất thường cùng với việc lạm dụng phân bón hóa học và chất kích thích trong 1 thời gian dài đã khiến đất đai bị bạc màu – chai cứng, cây trồng thì bị nấm bệnh và sâu hại tàn phá.

Người nông dân luôn gặp khó, bởi những đại dịch đang hoành hành. Chết nhanh chết chậm trên hồ tiêu; Vàng lá héo khô trên cà phê; Bưởi, cam.. thì bị vàng lá thối rễ, nứt quả và rụng hàng loạt; Nhãn, vải.. thì bị tràm nhám và thối quả. Nho, xoài, sầu riêng.. thì trồng mãi không ra hoa đậu trái.

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về 1 số tồn tại mà bà con nông dân chúng ta thường gặp phải:

  • Lạm dụng chất kích thích tăng trưởng: Cây trồng có thể phát triển thân cành rất nhanh nhưng lại khiến cây không đậu được quả. Hoặc ra quả rất nhiều nhưng sau khi thu hoạch cây bị héo khô và chậm phát triển.
  • Lạm dụng phân bón hóa học: Khi bón phân hóa học xuống đất, sẽ chỉ có khoảng 60-70% lượng hòa tan được, còn 30-40% lượng còn lại không hòa tan nhưng vẫn nằm trong đất, khiến đất bị nẹt cứng làm cho dễ bị nghẹt, bộ rễ của cây không hấp thụ được dinh dưỡng nên cây phát triển kém, rất dễ bị nấm bệnh và sâu hại tấn công.
  • Lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật: Khi  sử dụng các loại thuốc hóa học, BVTV để trừ sâu, trừ bệnh có thể khiến bệnh trên cây suy giảm. Nhưng việc sử dụng nhiều lần sẽ khiến cây bị kháng thuốc. Vì nấm bệnh, sâu bệnh hại khi tiếp xúp với môi trường thuốc hóa học cơ thể chúng sẽ tự điều tiết để kịp thích nghi và sống khỏe trong chính môi trường thuốc hóa học. Khi đó việc điều trị cho cây trồng sẽ càng trở lên khó khăn và phức tạp hơn.

Bên cạnh đó:

Năm được mùa thì mất giá, đến khi được giá thì lại mất mùa. Năng suất thì bị giảm sút, còn mẫu mà và chất lượng lại không đồng đều. Dư lượng thuốc BVTV, chất kích thích trong cây ăn quả, hoa màu vượt quá mức cho phép. Rất nhiều sản phẩm nông sản đã bị trả về, bị tiêu hủy hàng loạt khi xuất khẩu ra Quốc tế.

Trước những thực trạng như vậy, rất nhiều hộ nông dân đã mạnh dạn tìm ra cho mình những giải pháp mới, hướng đi mới trong sản xuất Nông nghiệp để trở thành những nhà nông làm giàu, những tỷ phú làm nông được báo chí trong và ngoài nước ca tụng và vinh danh.

Vậy giải pháp mới đó là gì ?

Đó là chính là canh tác Nông nghiệp theo hướng sinh học bền vững. Áp dụng những tiến bộ Khoa học Kỹ thuật mới, những giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao, ứng dụng Chế phẩm sinh học vào trong các quá trình sinh trưởng phát triển của Cây trồng.

Và Chế phẩm sinh học EMHUA chính là 1 trong số những dòng chế phẩm giúp nhà nông làm giàu vì cây trồng rất ít bị nấm và sâu bệnh hây hại đồng thời gia tăng được năng suất và chất lượng nông sản.

Chế phẩm sinh học EMHUA là gì và nó có tác dụng như thế nào đối với cây ăn trái ?

Chế phẩm sinh học EMHUA là tập hợp các loài vi sinh vật có ích bao gồm các nhóm vi khuẩn Lactobacillus spp, vi khuẩn Bacillus spp, nấm men Saccharomyces spp, vi khuẩn quang hợp tía Rhodobacter spp,… sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Là giải pháp nông nghiệp công nghệ cao, đem lại năng suất cao và hiệu quả bền vững

Chế phẩm EMHUA  thúc đẩy, tham gia, tăng cường khả năng thích nghi với các điều kiện bất thuận theo chiều hướng có lợi ở tất cả các giai đoạn sinh trưởng phát triển của cây. EMHUA có tác dụng đối với nhiều loại cây trồng (cây lương thực, cây rau màu, cây ăn quả…) ở mọi giai đoạn sinh trưởng, phát triển khác nhau. EMHUA có tác dụng kích thích sinh trưởng, làm tăng năng suất và chất lượng cây trồng, cải tạo chất lượng đất. Cụ thể là:

– Làm tăng sức sống cho cây trồng, tăng khả năng chịu hạn, chịu úng và chịu nhiệt

– Kích thích sự nảy mầm, ra hoa, kết quả và làm chín (đẩy mạnh quá trình đường hoá)

– Tăng cường khả năng quang hợp của cây trồng

– Tăng cường khả năng hấp thụ và hiệu suất sử dụng các chất dinh dưỡng

– Kéo dài thời gian bảo quản, làm hoa trái tươi lâu, tăng chất lượng bảo quản các loại nông sản tươi sống

– Cải thiện môi trường đất, làm cho đất trở nên tơi xốp, phì nhiêu

– Hạn chế sự phát triển của cỏ dại và sâu bệnh

Đặc biệt hơn nữa đây là sản phẩm rất thân thiện với môi trường, người dân khi pha hoặc đi phun chế phẩm thì không cần phải đeo khẩu trang, bảo hộ lao động, rất an toàn và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Chính vì vậy Chế phẩm sinh học EMHUA là 1 giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại Năng suất – Hiệu quả kinh tế cao và bền vững !

1 chai sản phẩm sẽ đem lại cho bạn những lợi ích gì:

– Tăng tỷ lệ đậu hoa, quả. Chống rụng quả non (rụng quả sinh lý)
– Mẫu mã quả sáng đẹp, chất lượng quả cao
– Tăng khả năng chống chịu điều kiện bất thuận của thời tiết
– Ức chế sự xâm nhập của sâu và bệnh hại
– Phân giải các hợp chất hữu cơ và vô cơ từ dạng khó tan thành dễ tan
– Giảm chi phí phân bón hóa học 30-50%
– Gần như không phải sử dụng thuốc BVTV và các loại chất kích thích khác
– Phục hồi tổn thương bộ rễ. Bộ rễ chắc khỏe. Thân lá phát triển nhanh
– Cho thu hoạch sớm hơn so với đại trà từ 10-15 ngày

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0968.994.088