Đây là hướng đi mới, rất quan trọng trong nuôi trồng thủy sản. Giúp Tôm, Cá … hấp thụ thức ăn tốt, tăng trọng nhanh, nâng cao được hệ miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh về đường ruột. Đồng thời duy trì được vi sinh vật có lợi trong ao, ức chế khuẩn bệnh phát triển.

Kính chào quý bà con nông dân,

Trong những năm gần đây, điều kiện khí hậu thay đổi thất thường cùng với việc lạm dụng quá nhiều chất kích thích tăng trưởng, thuốc kháng sinh, thuốc hóa học trong nuôi trồng thủy sản, đặc biệt ở đây là nuôi Tôm – Cá đã khiến môi trường ao nuôi, nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề, tôm cá bị dịch bệnh triền miên.

Nhiều hộ nuôi Tôm, nuôi Cá … bỗng dưng trắng tay chỉ sau 1 đêm khi nhìn trên mặt hồ, Tôm – Cá chết rồi nổi trắng trên mặt hồ. Hệ quả để lại còn nặng nề hơn, khi nhiều ao hồ nuôi phải bỏ không vì có nuôi thả lại thì cũng không thành công do ao đã bị nhiễm bệnh quá nặng nề.

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về 1 số tồn tại mà người chăn nuôi thường gặp phải

Một trong những vấn đề mà người nuôi Tôm – Cá thường xuyên gặp phải đó là tình trạng ô nhiễm môi trường ao nuôi, Tôm – Cá hay mắc bệnh về tiêu hóa và hô hấp. Ngoài những nguyên nhân về thời tiết, khí hậu, môi trường, lạm dụng thuốc kháng sinh, thuốc kích thích, thuốc hóa học … thì còn có nguyên nhân khác mà bà con thường hay không để ý, nhưng lại là nguyên nhân cốt lõi.

» Đó là vấn đề sử dụng thức ăn trong nuôi Tôm – Cá: Khi tôm cá ăn, thì cơ thể chúng hầu như không hấp thụ được toàn bộ hàm lượng dinh dưỡng có trong thức ăn. Chỉ hấp thụ được khoảng 70-80%, còn 20-30% hàm lượng dinh dưỡng còn lại sẽ theo đường phân ra ngoài. Khi đó trong phân vẫn còn chứa dinh dưỡng và ngay lập tức sẽ bị những vi khuẩn có hại xâm nhập gây ra mùi hôi thối và những vi khuẩn, virus này cũng là nguyên nhân chính gây lên tình trạng ô nhiễm nguồn nước, gây ra các bệnh về tiêu hóa, hô hấp khiến Tôm – Cá bị ngộ độc và chết hàng loạt

Vậy đâu là giải pháp ?

Đó là chính là Nuôi trồng Thủy sản theo hướng sinh học bền vững, bằng việc ứng dụng các Chế phẩm sinh học công nghệ cao vào trong chăn nuôi.

Và Chế phẩm sinh học EMHUA  chính là 1 trong số những dòng chế phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Được bà con tin dùng trong những năm qua.

Đây có thể nói là 1 trong những giải pháp nông nghiệp công nghệ cao đem lại hiệu quả kinh tế cao, giảm thiểu chi phí chăn nuôi, nâng cao chất lượng nông phẩm, an toàn bền vững vì sức khỏe cộng đồng !

Chế phẩm sinh học EMHUA là gì và nó có tác dụng như thế nào trong nuôi trồng Thủy sản ?

Sản phẩm được sản xuất theo Công nghệ Nhật Bản tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại năng suất cao và hiệu quả bền vững !

Thành phần cơ bản:

► Các acid amin.
► Khoáng chất vi lượng, đa lượng, trung lượng.
► Các loại men (enzym).
► Các chủng vi sinh vật hữu ích.

Những thành phần này bổ sung đầy đủ vào trong quá trình sinh trưởng phát triển của vật nuôi. Giúp Tôm – Cá hấp thụ đầy đủ dinh dưỡng, tối ưu hóa được lượng thức ăn sử dụng (giảm chi phí thức ăn từ 7-12%), sinh trưởng phát triển tốt, tăng sức đề kháng chống chịu bệnh dịch nên hạn chế được việc sử dụng thuốc kháng sinh, tăng trọng nhanh, phục hồi thể trạng, môi trường ao nuôi sạch sẽ và hạn chế tình trạng ô nhiễm, chất lượng thịt tăng, cho thu hoạch sớm so với đại trà từ 20-30 ngày. Các chủng vi sinh vật hữu ích trong chế phẩm có khả năng ức chế các khuẩn gây hại, tăng lượng oxy hòa tan, tăng khả năng miễn dịch

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
0968.994.088