Trên thị trường có quá nhiều nơi bán Chế phẩm sinh học EMHUA gốc. Làm thế nào để nhận biết, phân biệt được đâu là Chế phẩm EMHUA gốc chuẩn đúng chất lượng ?

Chế phẩm sinh học EMHUA gốc (chế phẩm EM1) đang được ứng dụng khá phổ biến trong canh tác nông nghiệp. Vì đây là 1 giải pháp hữu cơ bên vững, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Từ Chế phẩm EMHUA gốc bà con có thể tự sản xuất ra Chế phẩm EMHUA thứ cấp, Chế phẩm EMHUA tỏi, Chế phẩm EMHUA rượu… Hay được sử dụng để ủ phân hữu cơ, làm phân bón, thuốc trừ sâu sinh học cho cây trồng; được sử dụng để xử lý môi trường, mùi hôi chuồng trại, lên men ủ chín thức ăn trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản…

Do tận dụng được tối đa những nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên nên giá thành và chi phí sử dụng thấp. Và quan trọng hơn là đem lại năng suất chất lượng cao.

Cách nhận biết Chế phẩm EMHUA chuẩn gốc

Trên thị trường có quá nhiều nơi bán Chế phẩm EMHUA. Làm thế nào để nhận biết, phân biệt được đâu là Chế phẩm EM gốc chuẩn đúng chất lượng ? Là điều băn khoăn của rất nhiều bà con. Sau đây là 1 vài gợi ý để giúp bà con nhận biết đúng Chế phẩm EMHUA gốc chuẩn đúng chất lượng.

                       

– Chế phẩm EM gốc phải được đóng gói cẩn thận. Nắp còn nguyên đai bảo vệ.
– Được đựng trong can tối màu (không nên đựng trong can màu trắng, vì ánh sáng trắng, tia UV cực tím có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng vi sinh vật có trong can chế phẩm).
– Trên bao bì có ghi rõ ngày tháng, hạn sử dụng. Có mã Code truy xuất nguồn gốc đúng thông tin sản phẩm.

– Chế phẩm EMHUA gốc chuẩn có khả năng nhân sinh khối rất tốt. Từ 1 lít Chế phẩm EMHUA gốc + 2 lít Mật rỉ đường (mật mía) + 37 lít nước = 40 lít EMHUA thứ cấp (sau 5-7 ngày ủ yếm khí)
– Chế phẩm EMHUA sau khi nhân sinh khối, mở nắp ra thấy có nhiều khí (có thể khiến can bị phình), nổi nhiều men sợi trắng
– Chế phẩm EMHUA chuẩn gốc sẽ có thời hạn sử dụng dài hơn, thường từ 2-3 năm (nếu bảo quản tốt)
– Chế phẩm EMHUA có pH: 3,5 – 4,0

Để mua được Chế phẩm EM gốc chuẩn, đúng uy tín và chất lượng, bà con nên mua ở những đơn vị có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. Bà con có thể tham khảo thêm kinh nghiệm mua Chế phẩm EM chuẩn gốc ►TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
0968.994.088