Chế phẩm EMHUA được sử dụng rất hiệu quả trong chăn nuôi. Tuy nhiên việc sử dụng Chế phẩm EMHUA để lên men ủ chín thức ăn cho chăn nuôi thì không phải ai cũng biết.

Chế phẩm sinh học EMHUA có chứa hàng tỷ bào tử vi sinh hữu hiệu rất có lợi cho vật nuôi

Ngô, khoai, sắn.. là những nguyên liệu giá rẻ sẵn có. Tuy nhiên việc nấu chín lại mất thời gian và làm giảm chất lượng thức ăn.

Chính vì vậy việc lên men ủ chín bằng Chế phẩm EMHUA sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí và nâng cao được chất lượng thức ăn. Giúp vật nuôi khỏe mạnh, lớn nhanh, không có bệnh về đường tiêu hóa và đặc biệt phân thải ra giảm hẳn mùi hôi.

Cách lên men ủ chín thức ăn chăn nuôi bằng Chế phẩm EMHUA như sau:

1. Chuẩn bị nguyên liệu: 

+ Ngô, gạo, đậu tương.. (nên xay nhuyễn, có thể kết hợp thêm cùng rau xanh cắt nhỏ)
+ Chế phẩm EMHUA
+ Mật rỉ đường (mật mía)
+ Nước sạch

2.Cách ủ:

Từ 10ml Chế phẩm EMHUA + 50ml rỉ mật đường + 250ml nước + 10 kg các loại tinh bột. Pha trộn đều hỗn hợp này, có thể pha thêm nước sao cho đạt độ ẩm 30-40%. Đậy kín, ủ hỗn hợp trong 2-4 ngày là dùng được.

Lưu ý: Lúc đầu gia súc, gia cầm ăn chưa quen nên ta cho chúng ăn ít nhưng chỉ khoảng một tuần sau chúng đã có thể cho ăn hoàn toàn bằng thức ăn ủ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Chế phẩm EMHUA gốc được nhiều đơn vị sản xuất thương mại và bán khá nhiều ở các cửa hàng, đại lý. Tuy nhiên có nhiều sản phẩm chạy theo lợi nhuận, giá thành tuy rẻ nhưng chất lượng lại không đạt yêu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
0968.994.088