Xin gửi đến Quý khách hàng lời chào Trân trọng!

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiên cứu sản xuất các dòng vi sinh gốc và phát triển thành các sản phẩm với hoạt tính sinh học cao và ổn định. Xuất phát từ đơn vị nghiên cứu gồm các cán bộ với nhiều năm kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực vi sinh vật của Trường Đại học nông nghiệp Hà Nội và cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các đơn vị đối tác như: Viện Vi sinh và Công nghệ Sinh học, Đại học Quốc gia Hà Nội, các Trung Tâm, Viện nghiên cứu,… Công ty TNHH Sinh học Sao vàng ra đời với mục tiêu nghiên cứu và ứng dụng vi sinh vật có lợi vào sản xuất nông nghiệp, với các sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, giá thành phù hợp nhất đến với Quý khách hàng nhằm mang tới cho hệ thống khách hàng của công ty ngày càng hạnh phúc, an lạc.

Công ty đã và đang đầu tư các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nghiên cứu khoa học trẻ và nhiệt huyết nhằm phục vụ trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học trong ngành nông nghiệp hữu cơ.

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm sinh học với chất lượng tốt có thể giúp các nhà nông nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ sinh học đối với nền nông nghiệp hữu cơ trong tương lai, đồng thời bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Hy vọng với những nghiên cứu khoa học trong ngành nông nghiệp của Sinh học Sao Vàng sẽ đem lại giải pháp canh tác hữu cơ thành công cho nông nghiệp Việt Nam.

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ

Nghiên cứu, hoàn thiện công nghệ sản xuất và kinh doanh các chế phẩm sinh học phục vụ nông lâm nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản và xử lý môi trường.

Triển khai các dự án sản xuất thử nghiệm, tạo ra các sản phẩm mới, sản xuất các chế phẩm sinh học phục vụ các ngành nông, lâm, ngư nghiệp và xử lý môi trường.

Nghiên cứu và chuyển giao quy trình trồng và chăm sóc một số loại rau ăn lá, ăn quả bằng công nghệ thủy canh, khí canh.

Hợp tác liên kết với các tổ chức khoa học công nghệ, các tổ chức sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước để huy động thêm tiềm lực trí tuệ nhằm đưa nhanh các kết quả khoa học công nghệ vào sản xuất và các dịch vụ phục vụ đời sống xã hội.